We Do Great Design For
Creative Folks

Admin on 13 April, 2018
[Điểm tin]

"Bắt tay" với Phước Thành, SeaHoldings làm chủ đầu tư dự án đầu tay

Ngày 10/03/2018, tại trụ sở Công ty SeaHoldings đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa CTCP Bất động sản SeaHoldings và CTCP Xây dựng Phước Thành về thiết kế, thi công những hạng mục công trình thuộc dự án do SeaHoldings đầu tư, phát triển.
Để đánh dấu sự hợp tác chặt chẽ này, ngày 10/03/2018, Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa CTCP Bất động sản SeaHoldings và CTCP Xây dựng Phước Thành đã được tổ chức long trọng tại trụ sở SeaHoldings (27 Quốc lộ 13, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP. HCM). Theo đó, SeaHoldings giao và Phước Thành nhận tổng thầu thi công xây dựng và thiết kế - thi công đối với những công trình, hạng mục công trình thuộc dự án do SeaHoldings đầu tư, phát triển. Đồng thời, trong khuôn khổ hợp tác chiến lược toàn diện hai bên, ngay tại buổi lễ, Công ty SeaHoldings và Công ty Phước Thành cũng đã ký hợp đồng quan trọng: Hợp đồng Tổng thầu thi công xây dựng dự án Fresca Riverside – dự án đánh dấu bước chuyển mình của SeaHoldings với tổng mức đầu tư hơn 500 tỷ đồng, gồm 2 tòa tháp cao 17 tầng.Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Hiền Phương – Tổng giám đốc CTCP BĐS SeaHoldings chia sẻ: “Với mục tiêu nằm trong top dẫn đầu trong xu hướng căn hộ xanh, chúng tôi đã lựa chọn Phước Thành - thương hiệu uy tín, đã và đang gây dựng được uy tín trong thị trường xây dựng, làm nhà thầu thi công cho các dự án của SeaHoldings".
“Với những những tâm huyết cũng như đam mê và khát khao của cả 2 Công ty, SeaHoldings kỳ vọng: Năm 2018 sẽ là năm đánh dấu những thành công mới trong công cuộc chinh phục những đỉnh cao ở lĩnh vực xây dựng, tạo ra những sản phẩm bất động sản chuẩn, cao cấp, mang tới giá trị cốt lõi chuẩn mực và bền vững cho khách hàng” - ông Phương cho biết thêm.

Về phía CTCP Xây dựng Phước Thành, chia sẻ tại buổi lễ, bà Phạm Thị Thanh Hằng – Tổng giám đốc CTCP XD Phước Thành khẳng định: “Phước Thành sẽ tập trung cao nhất về nhân lực, thiết bị để đảm bảo thi công an toàn, chất lượng và tiến độ, đáp ứng đầy đủ nhất những yêu cầu vượt trội, tối ưu nhất mà SeaHoldings mong muốn”. Với kinh nghiệm xây dựng của Phước Thành và năng lực đầu tư phát triển dự án của SeaHoldings hai bên sẽ còn hợp tác nhiều dự án tiếp theo trong thời gian tới.
Đồng thời, bà Phạm Thị Thanh Hằng cũng nhấn mạnh: “Việc Phước Thành ký kết hợp tác chiến lược với SeaHoldings hôm nay, đánh dấu một bước phát triển quan trọng trong mối quan hệ hợp tác, nhằm khẳng định và tăng cường hơn nữa sự tin cậy hiểu biết lẫn nhau. Từ những tương đồng về văn hóa doanh nghiệp, cũng như hoài bão, sứ mệnh và triết lý kinh doanh, cả hai mong muốn có được sự hợp tác lâu dài, toàn diện nhằm phát huy tối đa những tiềm năng và lợi thế của 2 bên”.

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất động sản có hệ thống rộng khắp gồm 8 công ty thành viên trải dài từ Đà Nẵng đến TP Hồ Chí Minh, với kim chỉ nam “TỐC ĐỘ - HIỆU QUẢ - CHUYÊN NGHIỆP” và khẳng định uy tín đó bằng chính chất lượng dự án của mình, Tập đoàn SeaHoldings luôn khắt khe trong việc lựa chọn nhà thầu xây dựng để đáp ứng những yêu cầu kỹ thuật cao trong thi công, nhằm đạt được những chuẩn mực tiên tiến nhất về chất lượng và tiến độ công trình.

Gần 15 năm kinh nghiệm triển khai xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông thủy lợi. Đầu tư Xây dựng kinh doanh cơ sở hạ tầng khu công nghiệp, khu dân cư, khu đô thị, khu vui chơi giải trí. Kinh doanh nhà ở, tư vấn Đầu tư. Thiết kế Xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp, triển khai nhiều công trình lớn trong cả nước, CTCP Xây dựng Phước Thành đang ngày càng phát triển vững mạnh, ghi dấu ấn đậm nét trong lĩnh vực xây dựng bằng những công trình dự án đã và đang triển khai như: CBD quận 2, Centana quận 2, Green Riverside quận 8, Biệt thự nghỉ dưỡng Grand World Phú Quốc,…
Với mong muốn phát triển bền vững và chinh phục những đỉnh cao, cả Công ty SeaHoldings và Công ty Phước Thành luôn không ngừng tìm kiếm và lựa chọn các đối tác chuyên nghiệp, uy tín để cùng hợp tác, mục đích tạo ra các sản phẩm bất động sản đẳng cấp, chất lượng cao, về đích đúng tiến độ, mang lại nguồn lợi ích cao nhất cho khách hàng. Sau quá trình thẩm định về hoạt động và năng lực của các bên, hai Công ty đã quyết định trở thành đối tác hợp tác chiến lược, cùng đồng hành trong việc kiến tạo nên các công trình quy mô lớn, đảm bảo về chất lượng và tiến độ xây dựng tốt nhất.

(Theo Minh Tuấn - Dân Trí).