We Do Great Design For
Creative Folks

Admin on 7 December, 2017
[Không gian sống]

Minori Village - Nhật Bản thu nhỏ giữa lòng thủ đô

Năm 2017, trong khi các dự án BĐS ở quận ven đô ồ ạt bung hàng thì tại khu vực lõi thuộc 4 quận nội đô Hà Nội hầu như không xuất hiện dự án mới. Chính vì thế, sự ra mắt Khu biệt thự Minori Village (quận Hai Bà Trưng), Dự án do Chủ đầu tư GP.Invest vừa triển khai đang trở thành "hàng hiếm" trên thị trường
Đánh giá về thị trường nhà thấp tầng tại Hà Nội cuối năm, CBRE cho biết quý 4/2017 được kì vọng sẽ là quý rất sôi động trên thị trường nhà biệt thự, liền kề với nhiều dự án quy mô lớn được mở bán. CBRE cũng cho biết nguồn cung nhà biệt thự, liền kề trên thị trường chủ yếu tập trung ở phía Tây ngoài vành đai 3 và phía Đông khu vực Long Biên, hiếm có dự án nằm ở các quận trung tâm Hà Nội.Đồng quan điểm với CBRE, báo cáo mới nhất của Hội môi giới bất động sản Việt Nam cũng khẳng định, trong thời gian tới khu vực trung tâm thành phố sẽ không xuất hiện các dự án biệt thự liền kề mới, bởi quỹ đất trung tâm không còn, đặc biệt là tại 4 quận thuộc khu lõi của thủ đô Hà Nội như: Hoàn Kiếm, Ba Đình, Đống Đa và Hai Bà Trưng.
Trong bối cảnh đó, sự xuất hiện Khu biệt thự phong cách Nhật Bản Minori Village tại số 67A Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội đã khiến cả thị trường bất động sản xôn xao, đặc biệt chú ý, bởi đã từ rất lâu rồi khu trung tâm lõi của Hà Nội mới xuất hiện một dự án nhà ở thấp tầng. Theo đánh giá của các đơn vị nghiên cứu thị trường uy tín, nhiều khả năng Minori Village cũng là dự án cuối cùng của khu lõi nội đô này.


Dự án được triển khai bởi Chủ đầu tư uy tín
Được biết, Chủ đầu tư GP.Invest nắm quỹ đất tại vị trí 67A Trương Định từ cách đây nhiều năm nhưng phải đợi đến bây giờ, GP.Invest mới chính thức ra mắt Dự án đặc biệt này. GP.Invest được biết đến như một doanh nghiệp phát triển Bất động sản "đánh đến đâu thắng đến đó", các Dự án của GP.Invest không triển khai rầm rộ cùng lúc mà triển khai theo hình thức cuốn chiếu.
Trong hơn 10 năm qua, GP.Invest đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường Hà Nội với 3 dự án lớn bao gồm:
* GP Building 170 La Thành;
* Nam Đô Complex, 609 Trương Định;
* Tràng An Complex, Số 1 Phùng Chí Kiên.
Điều đáng chú ý, mặc dù được xây dựng tại ba giai đoạn thị trường rất khác nhau nhưng dự án nào của GP.Invest cũng hoàn thành vượt tiến độ và đạt kết quả bán hàng đột phá, khan hàng chỉ sau một thời gian ngắn. Mới đây, sau khi Tràng An Complex đi vào hoạt động, GP.Invest tiếp tục cho ra mắt thị trường Dự án nhà ở thấp tầng đầu tay: Minori Village với Phong cách thiết kế kiểu Nhật đặc sắc.

Minori Village - Nhật Bản thu nhỏ giữa lòng thủ đô
Khác biệt hoàn toàn với nhiều dự án nhà thấp tầng đang được mở bán trên thị trường, Minori Village mang đến một phong cách sống chuẩn Nhật, thuần khiết. Ngay từ tên dự án Minori (hạt giống đang nảy mầm) - Village đã gợi lên nét gần gũi của một ngôi làng trong phố tràn đầy sức sống và trù phú. Minori Village là biểu tượng cho phong cách sống chất Nhật đang hình thành và ngày càng lớn mạnh tại Việt Nam nói chung và thủ đô Hà Nội nói riêng.
Chia sẻ về lý do tại sao GP.Invest phải kỳ công theo đuổi một dự án mang đậm phong cách Nhật, Chủ tịch Nguyễn Quốc Hiệp cho biết: "Trong cuộc đời mình, tôi đã đi rất nhiều nước và đất nước khiến tôi thấy thấy phục nhất chính là Nhật Bản. Người Nhật có lối sống rất đặc biệt, họ thương lượng rất lâu nhưng đã đồng ý thì làm hết sức nghiêm túc. Họ sống rất giản dị nhưng vô cùng nề nếp và văn minh. Chính vì vậy, từ lâu tôi đã ấp ủ mong muốn xây dựng một cộng đồng dân cư tri thức mang văn hóa Nhật, tinh thần Nhật giữa lòng Hà Nội".

Với tinh thần đó, Minori Village được thiết kế với điểm nhấn nổi bật mang phong cách Nhật Bản. Nét Nhật Bản hiển hiện tại Minori Village từ những rặng Tùng cứng rắn, thảm cỏ Nhật xanh mướt cho đến những con đường được rải sỏi trong dự án. Đặc biệt, đá, sỏi, gỗ và nước là những vật liệu đặc trưng cho một khu vườn Nhật cũng được khéo léo sắp xếp và nhập khẩu từ Nhật Bản để tạo nên những điểm nhấn thực sự đậm nét Nhật.


Với 4 căn biệt thự có diện tích từ 160-180m2 và 38 căn liền kề có diện tích từ 84-122m2, Minori Village đang trở thành một trong những dự án hot nhất trên thị trường Bất động sản cuối năm. Chủ đầu tư GP.Invest cho biết, ngay từ khi dự án đang còn trong quá trình thai nghén đã có rất nhiều khách hàng đăng ký đặt trước, để có quyền được mua khi Dự án chính thức mở bán. Với sức hấp dẫn đặc biệt được thị trường đánh giá cao, nhiều khả năng toàn bộ các căn biệt thự, liền kề tại Minori Village sẽ được bán hết 100% trước khi dự án hoàn thiện xây thô vào tháng 3/2018.

(Admin).