We Do Great Design For
Creative Folks

Admin on 21 December, 2021
[Điểm tin]

Khởi công khu phức hợp MT Eastmark City

Công ty Điền Phúc Thành, Phước Thành và Rio Land vừa tổ chức lễ khởi công dự án khu phức hợp MT Eastmark City, ngày 18/12.
Tại buổi lễ, ông Hoàng Tùng, Phó bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Thủ Đức đánh giá cao uy tín và năng lực của chủ đầu tư dự án - Công ty TNHH xây dựng và kinh doanh nhà Điền Phúc Thành. Theo ông Tùng, những năm qua, Điền Phúc Thành đã có những đóng góp đáng kể vào diện mạo đô thị và chương trình phát triển nhà ở của TP Thủ Đức. Ông cũng ghi nhận những nỗ lực của chủ đầu tư Điền Phúc Thành khi dành quỹ đất để triển khai thêm nhà ở xã hội dành cho công nhân viên, người có thu nhập thấp song song với loại hình chung cư thương mại tại dự án MT Eastmark City.
"Như vậy đối tượng công nhân viên chức, người lao động địa phương hoàn toàn có thể thừa hưởng chung những tiện ích và môi trường sống được đầu tư, quy hoạch chỉn chu tại dự án", ông Hoàng Tùng phát biểu.
Đại diện các doanh nghiệp thực hiện nghi thức khởi công dự án khu phức hợp MT Eastmark City

Có mặt tại sự kiện, ông Huỳnh Thanh Khiết, Phó Giám đốc Sở Xây dựng TP HCM kỳ vọng dự án MT Eastmark City sẽ được triển khai đúng tiến độ, chất lượng, vừa đảm bảo nhu cầu nhà ở cho người dân vừa góp phần phát triển bộ mặt đô thị cho thành phố.
MT Eastmark City nằm trong đồ án quy hoạch Khu dân cư Trường Lưu hơn 240ha với tính chất phát triển đô thị sáng tạo tại trung tâm phía Đông thành phố. Dự án được định hướng trở thành khu phức hợp hiện đại giữa trung tâm TP Thủ Đức. Dự án sẽ có sự đa dạng về: các loại hình căn hộ, cư dân sinh sống, hệ thống tiện ích, đa dạng về hệ sinh thái sống xanh bền vững.
Đại biểu và đại diện các doanh nghiệp tại lễ khởi công dự án khu phức hợp MT Eastmark City

Tọa lạc ngay trung tâm TP Thủ Đức, MT Eastmark City sở hữu 3 mặt tiền đường Vành Đai 3 (lộ giới 120m), Trường Lưu và Lò Lu nối dài (lộ giới 30m) – vị trí có tính kết nối giao thương liên vùng mạnh mẽ của "tứ giác kinh tế" phía Nam: TP HCM, Bình Dương – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu.
Dự án bao gồm 7 tháp căn hộ thương mại, 3 khu nhà xã hội, cung cấp bộ sưu tập gần 2.600 sản phẩm đa dạng loại hình như: căn hộ, văn phòng, shop thương mại dịch vụ cho thị trường.
"Mức giá dự kiến từ 36 triệu đồng mỗi m2 của dự án cũng là nỗ lực của chủ đầu tư nhằm mở rộng cánh cửa an cư, mang lại chuẩn sống tiện nghi cho cộng đồng tri thức", đại diện Điền Phúc Thành nói.
Điền Phúc Thành cùng nhà phát triển dự án Rio Land là những đơn vị đã khẳng định được uy tín qua loạt dự án căn hộ cao cấp tại TP Thủ Đức như: Centana Thủ Thiêm, d’Lusso (đang bàn giao căn hộ cho khách hàng), Ricca (chuẩn bị bàn giao trong tháng 12/2021), Precia (dự kiến bàn giao vào quý I/2022)...
Bên cạnh đó, Tổng thầu chính của dự án - Công ty cổ phần Xây dựng Phước Thành cũng đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng với đội ngũ kỹ sư, chuyên gia lành nghề, từng tham gia các dự án lớn khắp các tỉnh thành cả nước. Thương hiệu Phước Thành được thị trường ghi nhận là đơn vị có năng lực triển khai thi công các dự án quy mô với tiến độ và chất lượng đảm bảo.

(Theo Sơn Quỳnh - VNEXPRESS).