We Do Great Design For
Creative Folks

Quản trị viên on 7 December, 2017
[Điểm tin]

Đầu tư sinh lợi nhuận lâu dài từ 700 triệu?

The Coastal Hill FLC Grand Hotel – Điểm sáng đầu tư Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng tại Quy Nhơn.
Những năm trở lại đây, chủ đầu tư FLC không còn là cái tên “lạ lẫm” trong giới BĐS, đặc biệt là đối với các nhà đầu tư thông thái. Sở dĩ trong giai đoạn bùng nổ của nhiều tập đoàn BĐS lớn mà tập đoàn FLC vẫn tạo nên được tiếng vang trên thị trường bởi những dự án của FLC luôn mang đến lợi ích vượt trội cho nhà đầu tư, xứng đáng đồng tiền đến từng m2.

Và The Coastal Hill FLC Grand Hotel là một trong những dự án được xướng tên trong danh sách những sản phẩm sinh lời “có tiếng” của FLC với mức giá chỉ từ 700 triệu/căn hộ khách sạn đẳng cấp 5 sao với cam kết sinh lời hấp dẫn:10% trong 10 năm.

Không là đầu tiên nhưng là dành nhiều cái nhất

Nhắc đến bất động sản nghỉ dưỡng, điều kiện tiên quyết cần đảm bảo được tầm nhìn khoáng đạt, hòa mình vào thiên nhiên, tọa sơn hướng thủy. Đây đang là xu hướng chung được ưa chuộng của các nhà đầu tư, The Coastal Hill FLC Grand Hotel không phải là dự án đầu tiên mang xu hướng này, tuy nhiên lại là dự án tọa lạc tại vị trí độc nhất vô nhị: Ngọn đồi trước biển, ôm trọn 2 danh lam thắng cảnh nổi tiếng Eo Gió và Kỳ Co – Xứng đáng trở thành địa danh ngắm bình minh đẹp nhất Việt Nam.

Không chỉ có vị trí đắc địa bậc nhất mà đây còn là dự án sở hữu nhiều “kỷ lục” ấn tượng tại Việt Nam đến thời điểm này: Khách sạn nhiều phòng nhất, khách sạn có bể bơi vô cực dài nhất và là khách sạn “xanh” đầu tiên trong nước đáp ứng đồng thời các tiêu chuẩn về công trình xanh của Mỹ (LEED) và của Việt Nam (Lotus).
The Coastal Hill FLC Grand Hotel.
The Coastal Hill FLC Grand Hotel.

The Coastal Hill FLC Grand Hotel – Tổ hợp khách sạn cao cấp nằm trong quần thể FLC Beach & Golf Resort có diện tích 1.300 ha, số lượng 1.500 phòng, dài xấp xỉ 1 km, tổng đầu tư 2.800 tỷ. Dự án chính là mảnh ghép cuối cùng, tạo nên một kiệt tác nghỉ dưỡng hoàn chỉnh cho FLC Quynhon Beach & Golf Resort. Với những điểm “nhất” mà mình có được, dự án thực sự đã trở thành “miếng bánh” không thể bỏ lỡ trong bữa tiệc BĐS của các nhà đầu tư thông thái, bởi đây là cơ hội đầu tư sinh lời với thu nhập hàng năm từ 130 triệu và cam kết lợi nhuận liên tục trong 10 năm.

Đầu Tư BĐS Quy Nhơn - Đúng nơi, đúng thời điểm

Không phải là thành phố du lịch lâu đời như Nha Trang, Đà Nẵng, tuy nhiên, Quy Nhơn đã được nhắc đến nhiều hơn trong các năm gần đây bởi nơi này sở hữu những bờ biển đẹp và nhiều danh lam thắng cảnh kiệt xuất như: Eo Gió, đảo Kỳ Co, tháp Bánh Ít, tháp đôi Cham Pa, Gềnh Ráng Tiên Sa, chùa Thiên Hưng, Bảo tàng Quang Trung, Bãi đá Trứng…

Tất cả hòa vào sự dung dị chân thành của người dân địa phương đã tạo nên một bản tình ca mộc mạc hút chân mọi du khách khi đã một lần đến với Quy Nhơn. Mới đây nhất, một tờ báo nổi tiếng của Anh - The Guardian trong một bài báo về du lịch đã đề xuất Quy Nhơn là 1 trong 10 điểm đến tốt nhất trên thế giới cho mùa đông 2018.

Không bỏ qua tiềm năng này, chính quyền địa phương cũng đã có nhiều chính sách nhằm thu hút khách du lịch, và con số ấn tượng theo tổng cục du lịch Việt Nam, tốc độ tăng trưởng doanh thu du lịch bình quân giai đoạn 5 năm 2011-2015 đạt gần 30%/năm và Bình Định đang phấn đấu đạt 5,5 triệu lượt khách năm 2020.

The Coastal Hill FLC Grand Hotel – Điểm “rơi” BĐS nghỉ dưỡng 2017.
The Coastal Hill FLC Grand Hotel – Điểm “rơi” BĐS nghỉ dưỡng 2017.

Nắm bắt được tiềm năng du lịch to lớn của nơi đây mà chưa được đánh thức, FLC Quy Nhơn với diện tích 1.300 ha, bao gồm biệt thự nghỉ dưỡng và The Coastal Hill FLC Grand Hotel 1.500 phòng, sân golf 36 lỗ, học viện golf, khu du lịch sinh thái biển, khu công viên động vật hoang dã… cùng hàng chục tiện ích 5* khác sẽ hứa hẹn là điểm đến không thể bỏ qua của mọi du khách trong và ngoài nước cũng như trở thành điểm “rơi” hấp dẫn cho nhà đầu tư trong năm 2018 và xa hơn nữa.

Ở thời điểm hiện tại, khi đầu tư BĐS nghỉ dưỡng ở các thành phố du lịch biển: Đà Nẵng, NhaTrang, Phú Quốc dần hạ nhiệt do sự xuất hiện của hàng loạt dự án thì Quy Nhơn vẫn đang trong giai đoạn “chớm nở” và theo đó The Coastal Hill FLC Grand Hotel sẽ trở thành điểm vàng đầu tư .

Với mức giá chỉ từ 700 triệu/căn hộ khách sạn đẳng cấp 5 sao, cơ hội đầu tư sinh lời với thu nhập hàng năm từ 130 triệu, cam kết lợi nhuận liên tục 10% trong vòng 10 năm. FLC Grand Hotel đã thực sự giải mã bài toán: Đầu Tư BĐS 2017 chọn điểm rơi nào?


(Nguồn: CafeF).